KIẾN TRÚC

Nhà đẹp với tiểu cảnh

Tiểu cảnh đẹp giúp không gian ngôi nhà thêm tươi mới, xanh mát và sinh động hơn. Sẽ không tốn diện tích của ngôi nhà, cũng không tốn kém nhiều thời gian và nguồn tài chính để gầy dựng, nhưng hiệu quả thẩm mỹ và tinh thần mà tiểu cảnh mang lại là vô cùng lớn.

cay-san-thuong-001

Trồng cây trên sân thượng

Ngày nay, sân thượng không còn quá xa lạ với nhiều gia đình. Ngoài chức năng vui chơi, giải trí, thư giãn, sân thượng còn được sử dụng như một tiểu cảnh đẹp để trồng hoa, cây cảnh, hay thậm chí là các loại rau quả.

Tranh da 6

Nghệ thuật làm tranh đá độc đáo và đẹp mắt

Theo xu hướng hiện đại ngày nay, tiểu cảnh đẹp bằng tranh đá đang là một trong những xu thế chơi của nhiều gia đình. Hiện nay khá nhiều gia chủ muốn đưa tranh đá vào nhà phố đặc biệt khi kết hợp với hòn non bộ tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời.

hoa-tet-1

Cách chọn hoa cây cảnh đẹp ngày Tết

Trong dịp Tết Nguyên đán, để trang trí tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà mọi người thường mua các loại hoa Tết, cây cảnh để trang trí nhà trong dịp năm mới đón tài lộc vào nhà. Trong bài viết sau đây, Sân vườn Minh Anh sẽ gợi ý cho bạn cách chọn hoa cây cảnh đẹp cho ngày Tết để các bạn cùng đón năm mới Bính Thân 2016 thật nhiều may mắn.

Tranh da 14

Thiết kế tiểu cảnh tranh đá đẹp

Ngôi nhà bạn hiện có nhiều khoảng trống, một mảng tường đang bị ẩm mốc và rơi vữa…Bạn muốn che đi khuyết điểm đó và muốn tìm kiếm một giải pháp tối ưu nhất vừa giúp cho không gian ngôi nhà thêm nổi bật vừa làm mới và chắc chắn bức tường.

tc-BanCong-001

Thiết kế sân vườn cho tầng thượng nhà phố

Bạn muốn có một không gian mát mẻ với cây xanh, hồ nước nhưng tiếc là nhà bạn chỉ hơn 30m2 với 3 tầng chồng lên nhau. Không đủ khoảng sân để xe, còn phải để xe bên vỉa hè chứ nói gì là khoảng sân vườn. Vậy bạn thử thiết kế tiểu cảnh đẹp tầng thượng xem thế nào? Rất nhiều gia đình đã làm và thậm chí còn rất thành công.